Venice qua ảnh P1

Like và chia sẻ bài viết

STDLO - Venice quá nổi tiếng để khắp năm Châu được biết đến. Nhắc đến Venice, không khỏi phải nhớ đến những con kênh hữu tình, những chuyến đờ dong duỗi theo thời gian đưa du khách len lỏi qua nẻo đường của Venice quyến rũ.
Dân số là 271.663 (thống kê ước tính vào 1 tháng 1, 2004). Cùng với Padova, Venezia nằm trong khu đô thị Padova-Venezia với dân số 1.600.000.

Thành phố trải ra trên nhiều đảo nhỏ trong khu vực Phá Venezia dọc theo biển Adriatic ở đông bắc nước Ý. Vùng phá nước mặn này trải dọc theo đường biển giữa các cửa sông Po (phía nam) và sông Piave (phía bắc). Dân số ước lượng là 272.000 người tính luôn cả dân số toàn bộ comune của Venezia; thành phố lịch sử của Venezia (Centro storico) có dân số khoảng 62.000, trong khi khoảng 176.000 sống ở Terraferma (nghĩa đen là "đất khô", nó là vùng phá mở rộng) và 31.000 sống trên các đảo khác của phá.

Cùng www.sotaydulich.com chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt vời với chất lượng HD về một Venice đầy sống động, đầy màu sắc và nghệ thuật qua đôi bàn tay nhíp ảnh và đôi mắt khéo léo của những người đam mê du lịch, khám phá và loại hình nghệ thuật nhíp ảnh này!!!

 Những con đường thơ mộng ở Venice thật quyến rũ

 Tráng lệ xao xuyến lòng người

Bên ngoài quảng trường thành phố nhà thờ thánh

Khúc phức hợp resort và nhà hàng

Venice hừng đông thật đẹp

Gam màu đa sắc làm nên một Venice quyến rũ lạ kỳ

Hay chút rêu phòng của quá khứ

Một bến tàu khách tấp nập

Nguy nga của Venice luôn làm tâm điểm thu hút du khách

Quảng trưởng thành phố rực rỡ

Ở Venice đâu đâu cũng nước và nước
Viết và chia sẻ bình luận: Like để cập nhật các bài viết qua facebook. Cảm ơn bạn đã ghé thăm, ủng hộ!

About Đoàn Ngọc Tứ

Đoàn Ngọc Tứ chào mừng bạn tới với website và cảm ơn bạn đã ủng hộ trang này.
    Blogger Comment
    Facebook Comment