Bản quyền và điều kiện sử dụng

Like và chia sẻ bài viết
Dưới đây là một số điều kiện về Bản quyền và Sử dụng thông tin trên trang web. Khi bạn truy cập vào trang web này có nghĩa là bạn đã xem và đồng ý với các điều kiện sau:

BẢN QUYỀN BÀI VIẾT:
Tác giả và Bản quyền được ghi ở cuối bài viết, bên phải với các qui định như sau:
 www.thuyloivn.com : Bài viết do www.thuyloivn.com thực hiện, tác giả và bản quyền hoàn toàn thuộc về www.thuyloivn.com
• www.thuyloivn.com (st) : Bài viết sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, không xác được định Tác giả và do www.thuyloivn.com biên soạn lại, bản quyền tạm thời thuộc về www.thuyloivn.com
• www.thuyloivn.com ("Nguồn..."): Bài viết do www.thuyloivn.com sưu tầm và xác định đựơc nguồn gốc bài viết, Tác giả, bản quyền thuộc về Tác giả.
• "Tên tác giả" : Bài viết do chính Tác giả viết và đăng trên www.thuyloivn.com, bản quyền thuộc về Tác giả.
Nếu bạn là Tác giả và Bản quyền của bài viết do www.thuyloivn.com sưu tầm được, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bổ sung thông tin về nội dung bài viết và tên tác giả.
Mọi thắc mắc về vấn đề Tác giả và Bản quyền bài viết, xin vui lòng liên hệ với BQT www.thuyloivn.com.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG:
• Bạn được tự do sử dụng thông tin đăng trên trang web www.thuyloivn.com cho mục đích cá nhân (tham khảo, học tập...)
• Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang web www.thuyloivn.com dưới hình thức miễn phí (phổ biến, đăng lại trên trang web khác...), bạn phải ghi rõ nguồnwww.thuyloivn.com hoặc tên của Tác giả (nếu có) theo Qui định về Bản quyền được ghi bên trên.
• Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang web www.thuyloivn.com dưới bất cứ hình thức có thu phí, kinh doanh hoặc xuất bản thành sách, báo, tạp chí... bạn phải được sự đồng ý của www.thuyloivn.com hoặc của Tác giả (nếu có).
• Các thông tin trên trang web www.thuyloivn.com đều được chọn lọc và biên soạn kỹ, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khách quan nên có thể có những thông tin chưa được chính xác và hoàn chỉnh lắm, bạn phải kiểm tra lại trước khi đưa vào sử dụng dưới mọi hình thức. www.thuyloivn.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trên trang web www.thuyloivn.com.
• Thư viện "Tài liệu-Giáo trình" là nơi lưu trữ và chia sẻ các tài liệu sưu tầm được trên internet, www.thuyloivn.com không giữ bản quyền về các tài liệu này, bản quyền thuộc về các tác giả. www.thuyloivn.com chia sẻ với các bạn, nhưng khuyến khích các bạn sử dụng các tài liệu, giáo trình in và phát hành chính thức.

BQT-www.thuyloivn.com
Lưu ý: Các điều kiện này có thể được sửa đổi, bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước và có hiệu lực ngay khi được thay đổi.
Viết và chia sẻ bình luận: Like để cập nhật các bài viết qua facebook. Cảm ơn bạn đã ghé thăm, ủng hộ!

About Đoàn Ngọc Tứ

Đoàn Ngọc Tứ chào mừng bạn tới với website và cảm ơn bạn đã ủng hộ trang này.
    Blogger Comment
    Facebook Comment