Lời kêu gọi của đàn bà ngày 8/3

Like và chia sẻ bài viết

Danketoan.com- Vậy là cái ngày mong đợi ấy cũng đã đến. Chúng ta mòn mỏi chờ đợi đã quá lâu. Một năm đằng đẳng trôi qua ta chỉ được một ngày để vùng lên, để làm những gì mình thích, một ngày ta có thể ngẩng cao đầu khi đi qua bếp và chậu áo quần, một ngày ta có quyền nằm dài trên đi-văng, đắp dưa leo thư giãn, đọc thơ tình, xem bóng đá…mà không phải lẩm nhẩm tính toán ăn gì, uống gì…trong cơn bão giá hiện nay.

Thưa chị em! Đã từ lâu giới chúng ta bị mang tiếng là nội bộ lục đục, mất đoàn kết, hay so bì và nói xấu lẫn nhau dù chỉ là chuyện lặt vặt như cô này đẹp mặt nhưng chân cong, cô kia vớ được (?!) ông tây ba lô là nhờ đi thẩm mỹ đại tu toàn bộ…vân vân và vân vân. Đó chính là sai lầm lớn nhất mà chúng ta mắc phải để cánh đàn ông nhân cơ hội đó ào ạt nói xấu chúng ta. Họ thêm thắt (thậm chí bịa ra) để kể và cười nơi công sở, quanh bàn nhậu. Kể thôi chưa đã họ còn cử đại diện có tí văn chương viết thành truyện, thành sách,lên mạng nói xấu chúng ta. Thử hỏi như thế có ai chịu được không, có ấm ức không?

Vậy nên hôm nay chúng ta hãy tập trung lực lượng đoàn kết lại, toàn tâm toàn ý để phục thù. Hãy làm cho cánh đàn ông hiểu rằng thế giới này mà không có chúng ta thì họ chẳng bao giờ biết nói dối và biết hát. Các nhà văn, nhà thơ, nhà biên kịch, nhà lí luận phê bình…sẽ thiếu đề tài nghiên cứu, thiếu cảm hứng sáng tác…Nói tóm lại là họ sẽ thiếu đủ thứ.

Hỡi chị em! Thật bất công khi bao năm đã trôi qua, trên trang Web danketoan.com,

bài thơ của anh Sư Tử Chúa

Hôm nay mồng tám tháng ba

Bà chớ cậy thế kẻo mà gãy răng

Sáng sớm Bà đã lăng xăng

Tui đây muốn đạp bà văng ra ngoài"

thế có tức không chứ. Họ bành trướng thế mạnh, thoải mái công kích và nói xấu chúng ta (cả những thứ có thật và không có thật). Trong khi ta mải miết đi chợ nấu cơm, giặt ủi…để phục vụ họ và con cái họ thì họ vểnh râu lướt web hoặc tha thẩn ngắm mấy em quần bò cạp trể ngoài đường, họ học hỏi nhau mưu mẹo để về nhà lừa gạt chúng ta, họ xem thường chúng ta lạc hậu trong thời đại công nghệ thông tin, họ nghĩ chúng ta không biết Net. Họ khoái chí cười khi ta tin (hoặc giả vờ tin) những gì họ nói là có thật. Họ…

Thưa chị em!

Đứng trước tình hình bi đát như vậy nên chúng ta hãy đoàn kết lại, không kể trẻ-già,cao-thấp, béo-gầy, khoẻ-yếu, hot hay kul…ai có sắc dùng sắc, ai có văn dùng văn, ai không có gì thì cũng cố mà tìm-được tí nào hay tí đó…để chiến đấu với họ, giành lại sự công bằng. Chúng ta không đời nào can tâm làm sư tử, làm hàng hết date, làm ngân hàng gửi tiền không lãi suất , làm ti-vi đời đầu…dù chỉ một giây.

Đồn rằng cánh mày râu trót dính nghiệp văn chương rất nhạy cảm và… nhẹ dạ, cả tin và nhát gan... Họ sẽ ngay lập tức hồn xiêu phách lạc khi ta trừng mắt, chí khí tan biến khi ta cất tiếng cười khanh khách, chẳng còn biết đường về khi ta thỏ thẻ buổi chiều trống vắng…

Ta phải tỉnh táo và đoàn kết, nếu quân họ đông, thế mạnh thì ta phải dùng chiến tranh du kích, phải xé lẻ ra từng người một và chinh phục cho đến khi nào gục hẳn mới thôi, phải tận dụng hết khả năng sẵn có để làm cho cánh mày râu trên trang Web này tan tác, nội bộ lục đục, mất hết khả năng trêu ghẹo và nói xấu chúng ta. Phải làm cho họ hiểu rằng thế giới ngày nay đã bị phụ nữ thao túng. Chúng ta ngập tràn và có mặt khắp nơi. Không chỉ có 1 ngày 8/3 mà cả 365 ngày đều của chúng ta. Chúng ta thôn tính thế giới, lùng sục, bắt bớ và theo dõi bất kể lúc nào, ở đâu miễn là thấy nghi ngờ…

Hỡi chị em! Bắt đầu từ hôm nay, thay vì thẩn thơ ngoài chợ, đổ mồ hôi trong bếp, còng lưng ủi áo quần, …chúng ta hãy tranh thủ từng giây từng phút thu thập tài liệu, chứng cứ…lên kế hoạch phản công trannhuong.com sao cho hoành tráng. Ai có khiếu văn chương hãy viết bài thật hay, thật bi đát, lâm li…(có thể vẩy thêm vài giọt nước thay nước mắt cho sinh động) và ào ạt gửi lên trang Web này. Nếu chưa đủ thì nên phối hợp với “vũ khí giết người hàng loạt” như da trắng, mắt bồ câu, môi cong (hoặc gì cong cũng tốt) tìm đến từng địa chỉ để khủng bố…Sao cho cánh mày râu phải kinh ngạc,choáng váng, mê mẩn, quên hết đất trời…

Hỡi chị em! Để đảm bảo mục tiêu đề ra “vùng lên là thắng”, chúng ta phải luôn đoàn kết và tỉnh táo. Tuyệt đối không được xiêu lòng trước những thủ đoạn nguy hiểm của họ như ôm hôn khi ta giận dỗi, tặng quà, tặng hoa…Nếu tránh được những điều đó tôi tin chúng ta nhất định sẽ thành công.

Hỡi chị em! Thà cơm khét chứ không chịu xấu!

TB: Hỡi chị em! Với khí thế sục sôi như đã có chúng ta có quyền tin rằng cuộc tổng phản công vào ngày mai sẽ thành công rực rỡ và kết thúc tốt đẹp. Nhân đây xin lưu ý chị em phải thật tỉnh táo và sáng suốt trong vấn đề phân nhóm và xử lý tù binh (vì bằng bất cứ giá nào chúng ta cũng bắt được). Theo tài liệu tham khảo và qua kinh nghiệm xương máu tạm thời chúng ta chia thành 3 nhóm như sau:

Nhóm I: Là những tù binh miệng mép tía lia, dẻo như kẹo kéo, chưa bắt được đã leo lẻo đầu hàng. “Chúng” ra sức thề non hẹn biển như đưa chúng ta đi Bắc cực ngắm mặt trời lên, làm thơ tình sướt mướt để tặng…Những “tên” này nói chung rất đáng ngờ vì luôn nuôi dưỡng và phát triển mầm mống vượt ngục. Hễ chúng ta sơ hở là bùng ngay. Vậy nên gặp phải những tù binh này chúng ta lập tức thả ngay vì nếu không sẽ khổ.

Nhóm II: Là những tù binh có cá tính và thông minh, say mê sáng tạo, theo đuổi chí hướng đến cùng. Biểu hiện của nhóm này là bị bắt hay không cũng mặc. Lúc thiên hạ đi ngủ thì vác máy tính ra gõ lia lịa suốt đêm. Ngày thì lẩm bẩm những điều mà chúng ta không thể hiểu... Nói chung những tù binh này đáng được tôn kính và cảm phục ta nên xử án treo (bao năm tuỳ thích) vì nếu bị chế độ giam cầm hà khắc họ sẽ lập tức trốn đi nhưng nếu ta thả họ tự do, được đi lại trong khuôn khổ họ sẽ tình nguyện quay về.

Nhóm III: Là những tù binh có nhiều biểu hiện không bình thường như choáng váng, thẫn thờ, héo hắt…Suốt ngày lang thang như say…Nhóm này tuỳ chị em xử lý.

Hỡi chị em! Phát huy tinh thần yêu nước của dân tộc ta, để xứng đáng là con cháu 2 Bà cưỡi voi đánh giặc. Nay chúng ta không còn nhiều voi nên có thể cưỡi gì tuỳ thích nhưng phải tập trung đúng giờ, đúng địa điểm để tiến công. Nếu chị em nào con ốm, chồng đi công tác thì báo trước .

Kính thư!
Viết và chia sẻ bình luận: Like để cập nhật các bài viết qua facebook. Cảm ơn bạn đã ghé thăm, ủng hộ!

About Đoàn Ngọc Tứ

Đoàn Ngọc Tứ chào mừng bạn tới với website và cảm ơn bạn đã ủng hộ trang này.
    Blogger Comment
    Facebook Comment