Autodesk giới thiệu Phần mềm Xây dựng Cơ sở Hạ tầng dân dụng 2013

Like và chia sẻ bài viết
Autodesk, Inc. (NASDAQ: ADSK), công ty hàng  đầu trong lĩnh vực phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D, đã chính thức công bố bộ phần mềm và dịch vụ 2013 dành cho các chuyên gia trong lĩnh vực  xây dựng thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng dân dụng và  thiết kế nhà máy. Những cải tiến trong bộ Autodesk Building Design Suite 2013, Autodesk Infrastructure Design Suite 2013  Autodesk Plant Design Suite 2013, cùng với việc mở rộng các dịch vụ điện toán đám mây và  các công cụ quản lý dữ liệu và hợp tác cũng được cải tiến nhằm mục đích giúp các chuyên gia thiết kế, kỹ thuật và xây dựng xác định những thách thức kinh doanh hiện tại với Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) được cải tiến.
"Bộ sản phẩm thiết kế và dịch vụ đám mây của chúng tôi giúp đáp ứng nhu cầu cho BIM bằng cách cung cấp truy cập vào một tập hợp các công cụ hỗ trợ dự án từ ý tưởng  đến xây dựng,
" ông Amar Hanspal, phó chủ tịch cấp cao, Nhóm sản phẩm Nền tảng và Mô hình Thông tin hóa của Autodesk chia sẻ: "Danh mục phần mềm 2013  cung cấp bổ sung đáng kể cho các bộ thiết kế, cũng như mở rộng các dịch vụ web cho phép khách hàng của chúng tôi hợp tác hiệu quả hơn và truy cập thông tin từ bất cứ đâu vàobất kỳ thời điểm nào."
Đáp ứng nhu cầu kinh doanh và tiến trình dự án
Đối với các chuyên gia thiết kế, kỹ thuật và xây dựng, một sự kết hợp của phần mềm Autodesk Building Design Suite 2013, Autodesk Infrastructure Design Suite 2013 hay Autodesk Plant Design Suite 2013 với Autodesk Subscription, Autodesk 360,  phần mềm Autodesk Vault Collaboration AEC 2013  và dịch vụ phần mềm Autodesk Buzzsaw 2013 có thể giúp giải quyết một loạt các thách thức kinh doanh ngày nay. Những thách thức này bao gồm cung cấp các dự án với thiết kế dựa trên mô hình thông minh để đáp ứng nhu cầu về giải pháp BIM ngày càng gia tăng từ các tổ chức chính phủ và các chủ dự án, tiến hành phân tích năng lượng và mô phỏng xây dựng sớm và thường xuyên để đưa ra những quyết định thiết kế và xây dựng chính xác hơn, nâng cao đội ngũ cộng tác bằng cách tiếp cận các dịch vụ dựa trên đám mây và các ứng dụng di động, và giành được các dự án kinh doanh  mới bằng cách tạo ra trực quan hấp dẫn.
Các dịch vụ Điện toán đám mây mở rộng
Danh mục các dịch vụ và phần mềm 2013 bao gồm việc truy cập vào Autodesk 360, một nền tảng điện toán đám mây giúp người dùng cải thiện đáng kể cách thức các nhóm dự án  thiết kế, hình dung, mô phỏng, và chia sẻ công việc . Autodesk 360 cho phép truy cập an toàn dữ liệu dự án bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi nào, trong khi tận dụng lợi thế tính toán vô hạn thông qua một loạt các dịch vụ dựa trên đám mây. Autodesk 360 hiện đang có sẵn cho tất cả các khách hàng mua bộ phần mềm thiết kế Autodesk, với các tính năng bổ sung có sẵn cho khách hàng thiết kế khi mua bộ Autodesk Subscription.
BIM cải tiến dành cho ngành công nghiệp xây dựng
Autodesk Building Design Suite năm 2013 là nền tảng của danh mục đầu tư phần mềm 2013 dành cho kiến trúc sư, kỹ sư cấu trúc và  MEP, và các chuyên gia xây dựng. Bộ phần mềm này cung cấp một bộ công cụ toàn diện để giúp người dùng giải quyết một loạt các nhu cầu công việc, từ thiết kế, hình dung và mô phỏng cho tới  tài liệu  và xây dựng. Hiện đã có sẵn  ba phiên bản, Standard, Premium và Ultimate, cập nhật trong Autodesk Building Design Suite 2013 bao gồm việc bổ sung của phần mềm Autodesk Revit 2013 vào phiên bản Premium và Ultimate, phần mềm Autodesk  Navisworks Simulate 2013 dành cho phiên bản  Premium, phần mềm Autodesk Infrastructure Modeler 2013 và Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2013 cho phiên bản Ultimate. Autodesk Revit  2013 là một ứng dụng mới,  có sẵn trong phiên bản Premium và Ultimate  kết hợp các khả năng trong Autodesk Revit Architecture 2013, phần mềm Autodesk Revit Structure 2013 và Autodesk Revit MEP 2013 trong một ứng dụng toàn diện duy nhất, giúp người dùng hỗ trợ công việc đa ngành.
BIM cải tiến dành cho cơ sở hạ tầng dân dụng
Autodesk Infrastructure Design Suite 2013 cung cấp cho các chuyên gia thiết kế  tiện ích và  quy hoạch, GIS và xây dựng dân dụng một bộ sản phẩm BIM toàn diện cho giải pháp cơ sở hạ tầng  trong quy hoạch, thiết kế, xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng dân dụng cũng như  các dự án cơ sở hạ tầng tiện ích. Hiện đã có sẵn ba phiên bản, Standard, Premium và Ultimate, Autodesk Infrastructure Design Suite 2013 thêm vào phần mềm AutoCAD Raster Design 2013 cho tất cả ba phiên bản kể trên. Phần mềm Autodesk Infrastructure Modeler 2013 được bao gồm trong phiên bản Premium và Ultimate.  Phần mềm AutoCAD Utility Design 2013 và Autodesk Revit Structure 2013 đã được thêm vào phiên bản Ultimate. Với những công cụ mới cho  thiết kế ý tưởng, thiết kế mạng lưới tiện ích , kỹ thuật kết cấu và làm việc với kỹ thuật ảnh mành (raster imagery), các chuyên gia đang thực hiện các dự án về cơ sở hạ tầng giao thông,  tiện ích, đất đai, nước và có thể tìm kiếm các lựa chọn thiết kế hiệu quả hơn, phân tích thực hiện dự án tốt hơn, và sử dụng trực quan để giúp đỡ giao tiếp với các bên liên quan của dự án.
Mô hình 3D cải tiến thông minh cho thiết kế nhà máy
Hiện Autodesk Plant Design Suite 2013  có sẵn ba phiên bản Standard, Premium và Ultimate. Các phiên bản Premium và Ultimate cung cấp một mô hình 3D thông minh toàn diện và gói phần mềm đánh giá thiết kế nhà máy, từ các dự án có quy mô nhỏ tới lớn, chẳng hạn như các cơ sở dầu khí. Phiên bản Premium và Ultimate hỗ trợ cải tiến cho nhiều ứng dụng  giúp đơn giản hóa sự hợp tác của các bộ phận  giữa các bên liên quan trong quá trình thiết kế nhà máy. Các cải tiến quan trọng khác cho các phiên bản Premium và Ultimate bao gồm cải thiện các AutoCAD cùng kích thước và tạo ra báo cáo tùy chỉnh cho phần mềm AutoCAD Plant 3D 2013, và soạn thảo nâng cao năng suất cho phần mềm AutoCAD 2013 P & ID (tất cả các phiên bản).
Tăng cường hợp tác và quản lý dữ liệu ứng dụng
Danh mục phần mềm 2013 cũng bao gồm sự hợp tác và các ứng dụng quản lý dữ liệu để giúp cung cấp truy cập thông tin qua vòng đời dự án từ văn phòng, trang web, hoặc các lĩnh vực. Phần mềm Autodesk Vault Collaboration AEC 2013 cung cấp tích hợp được cải tiến với các công cụ thiết kế Autodesk, bao gồm phần mềm Autodesk Navisworks Manage 2013, Autodesk Navisworks Simulate 2013 và tất cả phần mềm Autodesk Revit 2013. Autodesk Buzzsaw 2013 mở rộng sự hợp tác dựa trên đám mây có thể truy cập web đa trình duyệt cho cả người dùng PC và Mac. Người sử dụng Buzzsaw bây giờ có thể xem mô hình Revit và NavisWorks trong trình duyệt hoặc trên iPad hoặc iPhone. Một ứng dụng Autodesk Buzzsaw trên điện thoại di động với khả năng xem 2D và 3D DWF cũng có sẵn cho các thiết bị Android . Việc tích hợp giữa Autodesk Vault Collaboration AEC 2013 and Autodesk Buzzsaw 2013 đã được tăng cường với các lựa chọn đồng bộ theo lịch trình và theo yêu cầu.
Sự sẵn sàng
Các sản phẩm có sẵn theo quốc gia. Thông tin chi tiết và các lựa chọn mua có sẵn tạiwww.autodesk.com/purchaseoptions.
Hương Hoài
Viết và chia sẻ bình luận: Like để cập nhật các bài viết qua facebook. Cảm ơn bạn đã ghé thăm, ủng hộ!

About Đoàn Ngọc Tứ

Đoàn Ngọc Tứ chào mừng bạn tới với website và cảm ơn bạn đã ủng hộ trang này.
    Blogger Comment
    Facebook Comment