'Đánh máy là nghề nguy hiểm nhất Việt Nam'

Like và chia sẻ bài viết
Cái máy chữ bị phát hiện là thủ phạm đưa tên "Công an Hà Nội" vào văn bản yêu cầu kỷ luật các cá nhân của ĐH Lâm nghiệp vi phạm quy chế phát ngôn về cây xanh.

Đưa Công an Hà Nội vào thông báo yêu cầu kỷ luật các cá nhân vi phạm quy chế phát ngôn về cây xanh, trong khi chính Công an Hà Nội khẳng định "không can thiệp gì", ĐH Lâm nghiệp sau đó đính chính rằng đó là "lỗi đánh máy".
Đánh máy được cho là nghề nguy hiểm nhất Việt Nam hiện nay.
Sau khi xác định được "đối tượng" gây ra lỗi, có nhiều người cho rằng nên bắt giam cái máy lại để xử lý. Một ý kiến khác thì bảo nên chuyển công tác và cũng có ý kiến cho rằng đánh máy hiện giờ là nghề nguy hiểm nhất Việt Nam và thế giới.
Các ý kiến xung quanh vụ việc do máy đánh chữ gây ra.
Tuy máy đánh chữ đã thừa nhận mình gây ra mọi chuyện nhưng vẫn có người còn bán tính bán nghi về "lời khai" này. Nhiều người khác phát hiện ra đây không phải lần đầu tiên máy đánh chữ trở thành tâm điểm của sự chú ý.
Tuy nhiên, lỗi này hoàn toàn không xuất phát từ máy đánh chữ mà theo nhận định nó bắt nguồn từ một loài cây. Cây này mới được phát hiện gần đây nhưng vẫn chưa được thống nhất tên gọi vì có người bảo là cây Mỡ nhưng số khác gọi là Vàng Tâm. Và chính vì loài cây này xúi giục mà máy đánh chữ đã gây ra hậu quả nghiêm trọng như vừa rồi.
Cặp này là nguyên nhân của hàng loạt vụ việc vừa qua.
Do có liên quan với nhau nên nhiều ý kiến cũng cho rằng nên cấm loài cây kia tiết lộ thân phận và tạm thời ngưng nghiên cứu chúng. Trong khi số khác thì lại bảo nên có một sự tích về loài cây trên.

Dù thế nào thì vụ việc cũng đã xảy ra và người nhà của máy đánh chữ cũng đã lên tiếng xin lỗi nhà trường về những sai sót liên tiếp trong thời gian gần đây.

 theo vnExpress.net
Viết và chia sẻ bình luận: Like để cập nhật các bài viết qua facebook. Cảm ơn bạn đã ghé thăm, ủng hộ!

About Đoàn Ngọc Tứ

Đoàn Ngọc Tứ chào mừng bạn tới với website và cảm ơn bạn đã ủng hộ trang này.
    Blogger Comment
    Facebook Comment