Chúc mừng năm mới 2014

Like và chia sẻ bài viết
      Đông qua xuân tới, nhà nhà, người người trên khắp đất nước hình chữ S Việt Nam chúng ta đang đón chờ khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng, ấm cùng bên gia đình, người thân và bè bạn. Hòa chung niềm vui, không khí phấn khởi của Tết Giáp Ngọ 2014, BBT www.thuyloivn.com  xin gửi tới các bạn tham gia cộng tác, bạn đọc của website lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

       Kính thưa quí vị!
      Hoạt động của website www.thuyloivn.com trong năm 2013 đã được cập nhật và phát triển rất nhiều. Việc phát triển trang www.thuyloivn.com không gì khác ngoài mục đích trao đổi, cung cấp thông tin, tài liệu tới bạn đọc về các lĩnh vực thủy lợi, xây dựng, giao thông…

      Một năm cũ sắp trôi qua, vạn vật sắp khoác lên mình một tấm áo mới. Trong phút giây trời đất giao hòa, âm dương hòa quyện. Chúng ta cùng chia tay những cảm xúc vui buồn, những điều đang còn quyến luyến dang dở để hướng đến 365 ngày tiếp theo tràn đầy nhựa sống.

      Năm mới 2014 đã đến, www.thuyloivn.com mong mỏi nhận được nhiều sự cộng tác, trao đổi, góp ý của bạn đọc để cùng phát triển hơn nữa nội dung, hình thức của website, phục vụ tốt nhất cho bạn đọc.

Chúc năm mới Giáp Ngọ 2014: An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý!
(BBT Website www.thuyloivn.com)
Thạc sỹ: Đoàn Ngọc Tứ


Viết và chia sẻ bình luận: Like để cập nhật các bài viết qua facebook. Cảm ơn bạn đã ghé thăm, ủng hộ!

About Đoàn Ngọc Tứ

Đoàn Ngọc Tứ chào mừng bạn tới với website và cảm ơn bạn đã ủng hộ trang này.
    Blogger Comment
    Facebook Comment