Bộ ảnh về mẹ cực ý nghĩa nhân ngày 8/3

Like và chia sẻ bài viết

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Quốc tế phụ nữ 8/3. Những ngày qua, rất nhiều clip, sự kiện hay về ngày lễ này đã được giới trẻ tự tay thực hiện và tạo được hiệu ứng tốt trong cộng đồng mạng. Ngày hôm nay, một bộ giáo ảnh nói về mẹ của thầy giáo tâm lý được giới trẻ yêu mến - Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - đã được đưa lên mạng và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người bởi sự đúng thời điểm cũng như vô cùng ý nghĩa của nó.

Mỗi bức ảnh trong bộ ảnh đều chứa đựng một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tất cả đều làm nổi bật lên hình ảnh lam lũ, chịu thương, chịu khó của mẹ - người đã dành trọn tình yêu thương suốt cuộc đời mình cho con cái. Thế nhưng, chúng ta - những đứa con đôi khi lại vô tâm không hiểu, còn giận dỗi, trách móc mẹ, sao không được thế này, sao không được thế kia, nhưng không biết để lo cho con được ăn học, bằng bạn bè, mẹ cũng phải rất vất vả.
Điều đặc biệt là trong mỗi bức ảnh đều có những câu nói được các bạn trẻ xác nhận rằng cũng đã có lúc mình vô tình buông ra với mẹ mà không cần biết nó đúng hay sai, có làm mẹ buồn lòng hay không.
Bạn Huyền Anh (20t) nói: "Xem bộ ảnh bỗng dưng mình cảm thấy giật mình. Đúng là đôi khi mình có những câu nói, những hành động vô tư, với bản thân thì thấy bình thường nhưng lại không nghĩ đến tình cảm, suy nghĩ của mẹ. Lúc thì "Mẹ không tâm lý", lúc lại than "Sao mẹ cho ít tiền thế",... Có lẽ đã đến lúc mình phải lớn hơn rồi. Lớn để thấu được nỗi vất vả và tình cảm mẹ dành cho mình".

Bộ ảnh ra đời sát ngày 8/3 đã thực sự khiến cho nhiều bạn trẻ có cơ hội hiểu và thương yêu mẹ nhiều hơn. Thầy giáo Khắc Hiếu chia sẻ: "Một phần nội dung ảnh cũng xuất phát từ trải nghiệm sai lầm của mình ngày xưa. Nhân dịp này, mình muốn chia sẻ lại những điều đó cùng các bạn trẻ bây giờ, hy vọng sẽ nhắc nhở được phần nào cho các bạn...".
vietbao.vn

Viết và chia sẻ bình luận: Like để cập nhật các bài viết qua facebook. Cảm ơn bạn đã ghé thăm, ủng hộ!

About Đoàn Ngọc Tứ

Đoàn Ngọc Tứ chào mừng bạn tới với website và cảm ơn bạn đã ủng hộ trang này.
    Blogger Comment
    Facebook Comment